Cầu thủ Malaysia tự nhận cửa dưới trước Việt Nam
23/11/2016 06:22:48
Phát biểu trên tờ Goal, tiền đạo Darren Lok của đội tuyển Malaysia tự nhận cửa dưới trước Việt Nam. Anh đánh giá rằng cơ hội đi tiếp của Việt Nam là rất lớn.

Vào chiều nay, Malaysia sẽ chạm trán với Việt Nam trong trận chiến quyết định giành vé đi tiếp ở bảng B AFF Cup 2016. Trước trận đấu này, tiền đạo Darren Lok đã đánh giá rất cao sức mạnh của đội tuyển Việt Nam.

Darren Lok (áo trắng) đánh giá cao sức mạnh của Việt Nam
Darren Lok (áo trắng) đánh giá cao sức mạnh của Việt Nam

Phát biểu trên tờ Goal, tiền đạo của Malaysia cho rằng Việt Nam có rất nhiều cơ hội đi tiếp. Darren Lok cho biết: “Tôi nghĩ rằng Việt Nam sẽ giành vé đi tiếp. Đây là bảng đấu mà trình độ các đội gần nhau. Mọi trận đấu đều rất khó khăn với chúng tôi. Những đội bóng đều có trình độ tốt. Tôi đã xem Myanmar thi đấu với Việt Nam. Họ vô cùng đáng sợ”.

Nói thêm về đối thủ Việt Nam, tiền đạo sinh ra tại Anh cho biết: “Việt Nam quá mạnh. Họ mạnh hơn rất nhiều so với Campuchia. Hãy nhớ rằng, Campuchia đã thi đấu tốt như thế nào trước Malaysia.

Vì vậy, khi đối diện với Việt Nam, chúng tôi không được phép sai lầm. Trước hết, chúng tôi cần phải vững chắc trong khâu phòng ngự. Tôi tin rằng Malaysia sẽ chơi tốt khi đoạt lại bóng và tổ chức phản công. Chúng tôi sẽ gây ra khó khăn cho Việt Nam”.

Theo lịch, trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam vào lúc 15h30 chiều nay. Hiện tại, Malaysia đang dẫn đầu bảng B khi có cùng 3 điểm như Việt Nam như hơn về hiệu số bàn thắng.

H.LongÝ kiến của bạn

Chọn kênh
Lịch phát các kênh khác
VTV1 VTV2 VTV3 VTV4 VTV6 VTV9