Quán quân Sao Mai Điểm hẹn 2014 sẽ phát hành đĩa đơn đầu tay
26/08/2014 03:39:08
(VTV Online) - Một trong những dự định đầu tiên của Hà Minh Tiến – Quán quân Sao Mai Điểm hẹn 2014 – là phát hành đĩa đơn. Nam ca sĩ đã tiết lộ tin tức này trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

(VTV Online) -

Nói về kế hoạch sau khi rời khỏi cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2014, Hà Minh Tiến cho biết: “Sắp tới Tiến sẽ cố gắng cho ra mắt một đĩa đơn. Còn album đầu tay thì Tiến chưa dám nghĩ đến”.

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, Quán quân mùa 6 của Sao Mai Điểm hẹn tỏ ra khá thoải mái nhưng không kém phần thận trọng trước các câu hỏi. Chia sẻ về tình yêu với ca hát, nam ca sĩ bày tỏ: “Những lúc rảnh rỗi thì hầu như Tiến dành thời gian để hát và nghe nhạc. Tiến hát suốt ngày. Cũng có khi mệt mỏi nhưng chưa bao giờ có ý định bỏ hát vì hát là một phần cuộc sống. Không hát thì không sống được”.

Nói về Sao Mai Điểm hẹn 2014, Hà minh Tiến cho rằng điều bản thân được nhất qua cuộc thi là “kinh nghiệm làm việc với những người chuyên nghiệp”.

“Điều Tiến có được từ Sao Mai Điểm hẹn là kinh nghiệm làm việc với những người chuyên nghiệp, từ đó tạo cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, điều nữa là Tiến có được cho mình một định hướng rõ ràng hơn về phong cách và hướng đi”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, nam ca sĩ 22 tuổi khẳng định, nếu muốn theo đuổi con đường ca hát lâu dài, các ca sĩ nên có một nền tảng vững chắc về học vấn: “Để đi được một con đường dài và vững chắc, bạn nên theo học một cách bài bản”.

P.VÝ kiến của bạn

Chọn kênh
Lịch phát các kênh khác
VTV1 VTV2 VTV3 VTV4 VTV6 VTV9