Cách mới giúp học tốt 4 kỹ năng tiếng Anh
28/06/2014 02:00:45
Học theo phương pháp FLIP, học viên sẽ tự chuẩn bị bài trước thông qua chương trình E-learn, học online tại nhà. 

Người Việt Nam học tiếng Anh không tệ nhưng lại luôn bị mất điểm hay yếu thế hơn khi sử dụng ngôn ngữ này trong môi trường giao tiếp quốc tế. Thiếu một môi trường để thực hành, học chưa đi đôi với hành... và đặc biệt là sự mất cân đối khi học các kỹ năng là điểm yếu trong việc dạy và học tiếng Anh của người Việt hiện nay.

Thực tế cho thấy khả năng ngữ pháp cũng như các kỹ năng đọc, viết tiếng Anh của người Việt luôn vượt trội hơn hai kỹ năng còn lại là nghe và nói. Nhiều bạn học tiếng Anh có ý tưởng, có kiến thức nhưng lại không thể diễn đạt hay trình bày được những ý tưởng đó. Điều này đôi lúc khiến các bạn mất đi không chỉ một cơ hội tốt trong công việc. Lý do đơn giản là phương pháp học của nhiều thế hệ người Việt được áp dụng thụ động và rập khuôn, chỉ chú trọng vào giảng dạy ngữ pháp và văn phạm mà chưa quan tâm tới tạo ra môi trường để người học tiếp cận và thực hành đồng đều các kỹ năng tiếng Anh.

1.jpg

Sự khác nhau giữa phương pháp học truyền thống và phương pháp FLIP.

Đổi mới phương pháp học được xem là điểm mấu chốt để tổ chức giáo dục Anh ngữ Apollo English giới thiệu khóa học Apollo 360 độ áp dụng mô hình giảng dạy FLIP tiên tiến. Đây là một phương pháp khác biệt với phương pháp dạy và học truyền thống, đặc biệt là lấy việc tạo ra môi trường để học viên phát triển toàn diện các kỹ năng.

Một trong những khác biệt lớn trong dạy và học tiếng Anh theo phương pháp FLIP là học viên sẽ tự chuẩn bị bài trước thông qua chương trình E-learn, học online tại nhà. Thời gian trên lớp, thay vì ghi chép và đợi các kiến thức, bài giảng từ giáo viên, học viên sẽ chủ động dành toàn bộ thời gian này cho việc ứng dụng và thực hành những kiến thức đã được học và chuẩn bị sẵn tại nhà với giáo viên.

Giáo viên sẽ là người hướng dẫn và luôn theo sát, sửa lỗi cho học viên. Không chỉ riêng tiếng Anh, học ngôn ngữ luôn đòi hỏi sự kiên trì, vì vậy, việc thường xuyên rèn luyện đồng bộ các kỹ năng với sự hỗ trợ, hướng dẫn chính xác từ giáo viên bản ngữ sẽ cải thiện và ngày càng hoàn thiện hơn khả năng tiếng Anh của người học.

2.jpg

Apollo 360 độ kết hợp hài hòa 6 yếu tố giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả và toàn diện.

Apollo 360 độ nổi bật bởi sự kết hợp giữa các giờ thực hành trên lớp và các hoạt động ngoại khóa, các buổi hội thảo hay sinh hoạt chuyên đề giúp học viên hoàn thiện đồng đều các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả. Theo ông Khalid Muhmood - đồng sáng lập tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo English: "Điểm yếu lớn nhất của học viên Việt Nam là sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Đó là lý do khóa học English 360 độ sẽ giúp tạo ra một môi trường ứng dụng tiếng Anh toàn diện, nhằm tối đa hóa thời gian luyện tập của học viên với giáo viên một cách hiệu quả".

3.jpg

Tạo điều kiện cho học viên thực hành và luyện tập tại lớp là một trong những điểm nổi bật của Apollo 360 độ giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

Apollo sẽ dành tặng 300 suất học bổng có giá trị lên tới 13 triệu đồng một suất hoặc nhận ngay một iPad Air khi đăng ký học mới tại các trung tâm của Apollo 360 độ. Để tìm hiểu thêm về phương pháp học mới và thú vị này hoặc các khoá học kỹ năng khác, bạn có thể liên hệ hotline: 1800 6969 hoặc truy cập: www.apollo360.edu.vn; www.facebook.com/ApolloEnglish360.

(Nguồn: Apollo)Ý kiến của bạn

Chọn kênh
Lịch phát các kênh khác
VTV1 VTV2 VTV3 VTV4 VTV6 VTV9