Tư vấn tuyển sinh trường phổ thông liên cấp Vinschool
22/05/2014 04:49:51
14h ngày 21/5, ông Nguyễn Văn Tuyển, Phó tổng giám đốc Hệ thống giáo dục Vinschool; nhà giáo ưu tú - Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Lộc, thành viên Hội đồng giáo dục Vinschool sẽ tư vấn cho độc giả những vấn đề tuyển sinh phổ thông.

* Độc giả gửi câu hỏi tại đây

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Nằm tại khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), Hệ thống Trường Liên cấp Vinschool có tổng diện tích trên 2ha, được xây dựng và trang bị hệ thống phòng học hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng chuyên biệt, khu thư viện, sân bóng, nhà thi đấu thể thao đa năng… Năm học 2014 - 2015, trường tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10.

Bên cạnh đội ngũ nhà giáo uy tín, điểm cộng của trường là kết cấu chương trình giáo dục toàn diện “5 trong 1”. Theo đó, chương trình được tích hợp từ 5 cấu phần: chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tiếng Anh tăng cường; giáo dục thể chất; giáo dục nghệ thuật và giáo dục kỹ năng sống.

vin2.jpg

Ông Nguyễn Văn Tuyển, Phó Tổng giám đốc Hệ thống giáo dục Vinschool.

Sự kết hợp có tính hệ thống, nhất quán và toàn diện mở ra nhiều cơ hội, đảm bảo cho học sinh có nhiều lựa chọn cho tương lai. Các em có đầy đủ kiến thức nền tảng về văn hóa để tham dự mọi kỳ thi tiêu chuẩn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam; đồng thời được trang bị những năng lực tốt nhất về ngoại ngữ, thể chất, nghệ thuật, kỹ năng sống.

Bên cạnh việc áp dụng chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh, Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool triển khai mô hình phát triển năng khiếu toàn diện trên cơ sở học thuyết đa trí thông minh. Mỗi học sinh đều có những khả năng và trí thông minh riêng trong các loại hình đa trí thông minh: ngôn ngữ, logic toán, giao tiếp, tự nhiên, vận động cơ thể, âm nhạc, hình ảnh và nội tâm.

Đối với những tài năng đặc biệt về mọi lĩnh vực, các em có cơ hội sở hữu một trong những suất học bổng tinh hoa Vinschool có giá trị 100% học phí và tiền ăn cho năm đầu tiên, 50% cho hai năm học tiếp theo. Trong năm học này, trường cũng công bố triển khai chương trình ưu đãi miễn phí phát triển trường trong năm học đầu tiên (trị giá 3,2 triệu đồng) cho 1.000 học sinh nhập học sớm trước ngày 15/6 (Chương trình không áp dụng với các khách hàng sở hữu phiếu quà tặng tri ân).

vin3.JPG

Nhà giáo Ưu tú - GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc, thành viên Hội đồng giáo dục Vinschool.

Trong buổi tư vấn, những đại diện của Trường Phổ thông liên cấp Vinschool sẽ giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh học sinh về chương trình đào tạo; phương pháp giáo dục; quy trình tuyển sinh; đội ngũ giáo viên, cũng như các thông tin khác về trường.

Phương ThảoÝ kiến của bạn

Chọn kênh
Lịch phát các kênh khác
VTV1 VTV2 VTV3 VTV4 VTV6 VTV9