Phì cười màn “chém” giám khảo của top 12 Project Runway Vietnam 2014
26/04/2014 05:48:41
(VTV Online) - Dù có màn “chém” giám khảo không thương tiếc nhưng Đặng Tuấn Vũ - thí sinh được mệnh danh là “bản sao Xuân Hinh” - vẫn trở thành 1 trong...

(VTV Online) - Dù có màn “chém” giám khảo không thương tiếc nhưng Đặng Tuấn Vũ - thí sinh được mệnh danh là “bản sao Xuân Hinh” - vẫn trở thành 1 trong 12 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào nhà chung Project Runway Vietnam 2014.

Bên cạnh kĩ năng cắt, may điêu luyện, Đặng Tuấn Vũ còn gây ấn tượng với ban giám khảo bởi gương mặt và phong cách giống hệt danh hài Xuân Hinh. Xuất thân trong gia đình không có thành viên nào theo ngành thiết kế thời trang, thí sinh này đã có kinh nghiệm 2 năm trong ngành thiết kế.

Đặng Tuấn Vũ có gương mặt và phong cách giống danh hài Xuân Hinh

Tuy chỉ mới tốt nghiệp vào tháng 8/2013, chuyên ngành thiết kế tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn nhưng chàng trai có gương mặt và phong cách giống hệt danh hài Xuân Hinh đã có trình độ cắt, may thuần thục và khả năng thiết kế tất cả các loại trang phục khác nhau. Tuấn Vũ tiết lộ, anh mê thiết kế đến nỗi lúc nào cũng kè kè bên người dụng cụ vẽ phác thảo để có thể sáng tạo mọi lúc, mọi nơi.

Là một anh chàng lắm chiêu, nhiều trò, hoạt ngôn bẩm sinh và có phần đanh đá, Tuấn Vũ cho rằng bước vào ngôi nhà chung, anh sẽ là đối thủ đáng gờm vì sẽ “chẳng ai ăn hiếp được” mình. Anh cho biết: “Đến với Project Runway Vietnam 2014, ngoài việc khao khát giành được ngôi vị quán quân năm nay, tôi hy vọng sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mà hiếm có được khi học trên trường lớp, tạo lập được các mối quan hệ để có thể giúp ích cho công việc thiết kế tương lai của mình sau này.

Hiện tại, tôi rất háo hức mong chờ những thử thách mà ban giám khảo đưa ra cho tôi cũng như các nhà thiết kế khác. Vì biết đâu, khi phải đối mặt với những khó khăn, tôi lại nhận ra được những khả năng còn “lẩn trốn” đâu đó trong bản thân mình thì sao?”.

Đặng Tuấn Vũ tại vòng tuyển chọn Project Runway Vietnam 2014

Tại vòng tuyển chọn của Project Runway Vietnam 2014, Tuấn Vũ đã khiến Ban giám khảo “đứng hình” vì khả năng ứng khẩu của anh. Tuấn Vũ cũng là 1 trong 12 gương mặt xuất sắc cùng tranh tài tại nhà chung của Project Runway Vietnam 2014.  

Sau màn thuyết trình sản phẩm, Tuấn Vũ đã giành được tấm vé vào top 12 Project Runway Vietnam 2014

Cùng xem Tuấn Vũ “chém” giám khảo thế nào qua video dưới đây:

CN, Ảnh: PRVNÝ kiến của bạn

Chọn kênh
Lịch phát các kênh khác
VTV1 VTV2 VTV3 VTV4 VTV6 VTV9