“Gala Ising”: Đón đợi những giai điệu quốc tế ấn tượng
06/08/2013 11:17:22
(VTV News)- Mbox Ising - cuộc thi hát nhạc quốc tế có lời lần đầu tiên xuất hiện trên sóng của VTV6 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả trẻ yêu âm nhạc.

Hấp dẫn, bất ngờ với nhiều nhân tố mới được phát hiện, kể từ khi lên sóng VTV6, Mbox Ising – cuộc thi hát nhạc quốc tế có lời trên truyền hình đã nhận được sự tham gia đông đảo của nhiều bạn trẻ.

Đam mê học ngoại ngữ và yêu thích âm nhạc của các bạn trẻ đã tạo cho Mbox Ising nguồn thí sinh chất lượng với những chương trình âm nhạc để lại nhiều dấu ấn. Sau một chặng đường dài đã qua, những gương mặt xuất sắc nhất của Mbox Ising cũng đã lộ diện để cùng nhau tranh tài trong trận Gala. Đó là Khánh Linh, Bùi Hoàng Phương và Dương Thành Nam. Tuy nhiên, khác với các vòng thi trước, ở Gala Ising các thí sinh sẽ phải lần lượt hát đôi với nhau.

Vừa phải thể hiện thật tốt bài hát cùng bạn diễn nhưng vẫn phải tìm cách ghi điểm với giám khảo, vì thế, mỗi thí sinh lại có chiến thuật riêng. “Em sẽ hát hết sức mình và đặt nhiều tình cảm vào bài hát và cảm xúc vào đối thủ đang song ca với mình”- thí sinh Khánh Linh chia sẻ.

Còn thí sinh Bùi Hoàng Phương lại bật mí: “Mặc dù là cuộc thi nhưng nó cũng là một sân chơi nên chiến lược hay nhất là mình cứ thoải mái với cả cái bài hát mà mình đã chọn với cả bạn diễn”.

 

Chương trình Mbox Ising

Ngoài thử thách hát đôi với nhau, trong Gala Ising, các thí sinh còn có cơ hội đứng chung sân khấu với các giám khảo là những ca sỹ trẻ triển vọng. BTV Phạm Mai Hoa, phòng Nội dung 3, ban Thanh thiếu niên cho biết: “Tất cả những thí sinh tham gia Gala Ising số 1 đều là những người nhất các chặng và chất lượng thí sinh tốt. Điều đặc biệt là khán giả của Gala Ising sẽ được tận hưởng trọn vẹn những ca khúc quốc tế đặc sắc”.

Những ca khúc quốc tế nổi tiếng với những màn trình diễn lãng mạn, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giờ phút thư giãn thú vị.

Đón xem Gala Ising phát sóng 21h40 ngày 5/8 trên kênh VTV6 để tận hưởng những giai điệu quốc tế mà bạn yêu thích.

Quý vị hãy xem lại chương trình VTV kết nối về Gala Ising:

 

 


VTV kết nốiÝ kiến của bạn

Chọn kênh
Lịch phát các kênh khác
VTV1 VTV2 VTV3 VTV4 VTV6 VTV9