“Viên ngọc thô” Ngọc Nhất khuấy động vòng Ghép đôi
06/08/2013 11:16:16
(VTV News)- Sở hữu chất giọng cao, trong trẻo, Ngọc Nhất tiếp tục gây ấn tượng với Ban giám khảo trong vòng Ghép đôi của Đồ Rê Mí 2013.

Trong tập 4 Đồ Rê Mí đôi 2013 phát sóng tối 14/7 trên VTV3, giải Nhất CK Đồ Rê Mí Marathon – Phạm Mai Ngọc Nhất – đã đem lại những phần trình diễn vui nhộn cho show diễn thứ 2 của vòng Ghép đôi. Cậu bé 7 tuổi đến từ Thanh Hóa cũng tỏ ra khá tinh nghịch, hệt như em út Quốc Thái trong show diễn trước.

Lần lượt ghép đôi với Nhật Minh, Khánh Ngọc, An Nam, Ju Uyên Nhi và Hương Thảo, Ngọc Nhất cũng chứng tỏ được khả năng hòa hợp với các bạn trong từng ca khúc. Tuy nhiên, cậu bé luôn bỏ quên phần giao lưu với các bạn trong khi hát – một yếu tố cần thiết của Đồ Rê Mí đôi 2013.

Mở màn cho show ghép đôi của Ngọc Nhất là sự kết hợp cùng Nhật Minh trong ca khúc H’zen lên rẫy. Trong giai điệu nhanh, rộn ràng của núi rừng Tây Nguyên, 2 cậu bé kết hợp khá ăn ý với nhau trong từng lời hát và vũ đạo, tạo nên một tiết mục mở màn vui tươi, sôi nổi.

Tiếp tục Hát gọi mặt trời với Khánh Ngọc, “viên ngọc thô” tiềm năng Ngọc Nhất lại mang không khí núi rừng Tây Nguyên khuấy động sân khấu Đồ Rê Mí đôi 2013.

Lựa chọn ca khúc Dịu ngọt tình yêu thương, An Nam và Ngọc Nhất đã đưa khán giả vào một không gian gia đình ấm cúng với những ước mong và tình thương của ba mẹ dành cho các con. Hai cậu bé kết hợp khá hài hòa trong cả giọng hát, vũ đạo và trang phục trình diễn.

Trong ca khúc Cô giáo em là hoa Ê-ban, Ngọc Nhất hóa thân thành cậu học trò nhỏ khi song ca cùng “cô giáo” Ju Uyên Nhi. Dù ăn khớp với nhau trong ca từ và vũ đạo nhưng Ngọc Nhất vẫn chú tâm vào việc hát mà quên mất việc giao lưu cùng người bạn của mình.

Khép lại show diễn thứ 2 của vòng Ghép đôi, Ngọc Nhất và Hương Thảo tiếp tục mang lại không khí vui nhộn cho Đồ Rê Mí đôi 2013 trên nền nhạc rộn ràng của ca khúc Ba em là công nhân lái xe. Lần kết hợp này, Ngọc Nhất đã thể hiện khả năng giao lưu tốt hơn trong lúc biểu diễn và nhận được nhiều lời khen của Ban giám khảo.

Show diễn thứ 3 vòng Ghép đôi tiếp tục phát sóng vào 20h Chủ nhật (21/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Lan ChiÝ kiến của bạn

Chọn kênh
Lịch phát các kênh khác
VTV1 VTV2 VTV3 VTV4 VTV6 VTV9